Tả chiếc áo em mặc tới lớp hôm nay

0

Đề bài: Tả chiếc áo em mặc tới lớp hôm nay

Tả chiếc áo em mặc đến lớp hôm nay – Bài làm 1

Loading...

Là học sinh ai cũng có lần khoác lên mình những chiếc áo đồng phục khi tới trường. Chiếc áo đồng phục chính là người bạn thân thiết là dấu ấn riêng của ngôi trường mà chúng ta theo học.

Chiếc áo em mặc tới lớp hôm nay chính là chiếc áo đồng phục màu trắng của trường tiểu học Chu Văn An nơi mà em đang theo học. Nó là một chiếc áo sơ mi cổ bẻ, được thiết kế khá giản dị, nơi cánh tay của em có in lô- gô của trường em, tên trường và lớp mà em đang theo học. Chiếc áo sơ mi của em có màu trắng với 5 chiếc cúc trắng. Nhưng em bao giờ cũng chỉ đóng có bốn chiếc cúc mà thôi và bỏ trống chiếc cúc áo trên cùng bởi nếu đóng cả chiếc cúc này thì sẽ cảm thấy nóng và khó thở vì bị bí phần cổ.

Tả chiếc áo em mặc tới lớp hôm nay

Tả chiếc áo em mặc tới lớp hôm nay
 

Chiếc áo em mặc tới lớp hôm nay được may suông rộng rãi với size M phù hợp với chiều cao và cân nặng của em. Phần vạt áo được cắt bằng không giúp chúng em có thể buông ra ngoài quần hoặc bỏ trong quần đều được. Chiếc áo sơ mi trắng đồng phục của em được may bằng chất liệu cotton thấm mồ hôi giúp chúng em bớt nóng khi mặc chiếc áo vào mùa hè oi bức. Khi mặc chiếc áo đồng phục của trường em thấy mình lớn hơn rất nhiều. Em cảm thấy hãnh diện và tự hào khi được khoác lên mình chiếc áo đồng phục của ngôi trường mang tên người thầy đáng kính Chu Văn An.

Với em chiếc áo em mặc tới lớp hôm nay – chiếc áo đồng phục luôn là chiếc áo mà em thấy đẹp nhất và thích nhất trong mọi chiếc áo mà em đang có.

 

Tả chiếc áo em mặc tới lớp hôm nay – Bài làm 2

Trường em cứ ngày thứ Sáu hàng tuần các bạn sẽ được lựa chọn trang phục tự do, được mặc theo ý thích của mình còn lại từ thứ hai tới thứ năm đều phải mặc đồng phục hoặc những trang phục theo quy định của nhà trường nếu không sẽ bị cờ đỏ phạt trừ điểm thi đua của lớp. Chiếc áo em mặc tới trường hôm nay là một chiếc áo mẹ mới mua cho em hôm sinh nhật. Em rất thích chiếc áo này. Em chờ mãi mới tới ngày thứ Sáu để có thể mặc nó tới lớp 

Chiếc áo em mặc tới lớp hôm nay có màu trắng tinh khôi, và điểm lên đó là những họa tiết những bông hoa nhỏ li ti màu vàng nhạt làm cho chiếc áo của em thêm sinh động duyên dáng hơn. Chiếc áo em mặc có chất liệu bằng vải voan nhẹ nhàng nhưng không hề mỏng. Khi em mặc nó lên người cảm thấy mình thật nữ tính và xinh đẹp. Chiếc áo được thiết với kiểu cổ cánh sen nhẹ nhàng, hai tay được tạo phồng, xếp ly có chiếc cúc đóng ở phần cổ tay. Chiếc áo có phần đai thắt lại ở phần eo thành một chiếc nơ lớn, khiến em cao và xinh xắn hơn.

Chiếc áo em mặc tới lớp hôm nay được mẹ em giặt là cẩn thận nên khi em mặc lên người vẫn còn cảm nhận được mùi thơm của áo và mùi nắng mới. Khi mặc chiếc áo mới này em rất biết ơn mẹ, vì mẹ đã mua tặng cho em một chiếc áo đẹp như thế và mẹ còn giúp em giặt sạch sẽ thơm tho trước khi mặc. Mẹ đã chăm sóc cho em rất cẩn thận chu đáo. Em hứa sẽ giữ gìn chiếc áo mẹ mua cho em và em mặc tới lớp hôm nay thật cẩn thận để nó luôn sạch sẽ và luôn mới.

Bình Minh

Loading...

Từ khóa tìm kiếm

  • tả chiếc áo em mặc tới trường
  • tả chiếc áo hôm nay em mặc tới trường

Từ khóa tìm kiếm

  • tả chiếc áo em mặc tới trường
  • tả chiếc áo hôm nay em mặc tới trường
Chia sẻ bài viết:

Bình luận bài viết