Tả con lật đật mà em yêu thích

0

Đề bài: Tả con lật đật mà em yêu thích

Tả con lật đật – Bài làm 1

Loading...

Tuần vừa rồi em được ba của mình tặng cho một con lật đật rất đáng yêu. Đó là món quà mà ba em mua ở bên Nga về tặng cho em nhân chuyến công tác xa nhà. 

Con lật đật đó thật ngộ nghĩnh vô cùng nó có vẻ ngoài dễ thương với màu đỏ cam, nó đội một chiếc mũ tròn có viền màu trắng, khuôn mặt của con lật đật là một cô gái rất xinh với đôi mắt tròn xoe trong veo, một cái mũi nhỏ cao vút thanh tao, đôi môi của con lật đật đỏ thắm lúc nào cũng mỉm cười khiến người khác khi nhìn vào con lật đật cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng dễ chịu. Con lật đật có hình như hình số tám với phần trên là một hình tròn nhỏ, phần dưới là hình tròn to hơn, hình tròn phía dưới là phần thân của con lật đật có gắn một quả chuông nặng khiến cho con lật đật phát ra những tiếng nhạc kinh cong khi nó lắc lư, động đậy. Con lật đật rất đặc biệt nó không bao giờ bị ngã cả, khi em ấn nó nằm xuống nó ngay lập tức bật dậy lắc lư cái đầu của mình và tiếng chuông của nó lại kêu lên nghe rất vui nhộn.

Tả con lật đật mà em yêu thích

Tả con lật đật

Em rất thích món quà mà ba đã mang từ nước Nga xa xôi về cho em. Em hứa sẽ gìn giữ con lật đật này thật cẩn thận để nói luôn mới như ngày đầu tiên ba mang về tặng em, bởi nó chính là tình yêu mà ba đã dành cho em đứa con gái bé bỏng của ba.

Tả con lật đật– Bài làm 2

Em có nhiều đồ chơi nhiều món quà tặng nhưng em thích nhất vẫn là con lật đật. Đó là món quà vô cùng đặc biệt đối với em. Nó chính là món quà mà ông ngoại đã tặng cho em khi ông còn sống.

Năm em học lớp một ông em có mua tặng cho em một con lật đật trong một cửa hàng đồ chơi lớn. Con lật đật của em có hình dáng bên ngoài như một hình số 8 với hai chữ o nằm lên nhau. Chữ o phía trên nhỏ hơn chữ o phía dưới. Con lật đật có màu đỏ, khuôn mặt nó rất tròn, với đôi mắt tròn, miệng tròn, và cái mũi nhỏ nhỏ xinh xinh. Con lật đật đội một chiếc mũ bên ngoài. Trông nó lúc nào cũng mũm mĩm đáng yêu.

Có lần em chơi nó và cố gắng để cho nó nằm xuống nhưng nó không chịu em cáu quá nên đã đánh nó một cái là nó văng vào tường nên bị móp một chút ở phần sau lưng. Mẹ em nhìn thấy đã mắng em một trận và bảo "Nếu con không thích con lật đật này mẹ sẽ cất nó đi con đừng đối xử với nó như vậy ông ngoại sẽ buồn". Thế là mẹ mang cất con lật đật đi thật. Lúc này em mới thật sự cảm thấy rất buồn, em chăm chỉ học tập, ngoan ngoãn nghe lời mẹ để mẹ trả lại con lật đật cho em. Sau bao nhiêu cố gắng cuối cùng mẹ cũng đồng khi trao trả lại món đồ chơi đó cho em. Em vui mừng lắm. Con lật đật lại về bên em chúng em vẫn là đôi bạn thân thiết như thủa nào. Ngày ông ngoại mất em rất buồn em và con lật đật đều cảm thấy từ nay chúng em rất mất đi một người ông đáng kính.

Em vô cùng yêu quý con lật đật, em tự hứa với mình sẽ giữ gìn nó thật cẩn thận để nó có thể mãi mãi bên em như tình yêu ông ngoại đã dành cho em vậy.

Bình Minh


 

Loading...

Từ khóa tìm kiếm

  • lật đật
  • tả con lật đật

Từ khóa tìm kiếm

  • lật đật
  • tả con lật đật
Chia sẻ bài viết:

Bình luận bài viết